094.668.1907 - 02466.74.77.78

Là đô thị Vincity thứ hai được xây dựng tại Hà Nội, Vincity Sportia đang tiên phong trong việc xây dựng một phong cách sống mới cho người dân.


Sống là hài hòa với thiên nhiên

Sống hòa hợp với thiên nhiên là bạn cố gắng xây dựng phong cách sống xanh bền vững, thân thiện với môi trường. Để làm được điều đó, bạn cần một không gian sống xanh đúng nghĩa mà bạn có thể tìm thấy tại Vincity Sportia (Tây Mỗ – Đại Mỗ).

Với mật độ xây dựng cực kỳ thấp chỉ 14,7%, hầu hết diện tích tại Vincity Sportia được dành cho cây xanh và công viên cảnh quan. Không gian xanh tại Vincity Sportia là điểm nhấn nổi bật nhất của dự án, với hệ thống công viên vui chơi vận động liên hoàn với nhiều cảnh quan cây xanh và hồ nước. Giữa tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng như hiện này, một không gian sống trong lành, thoáng mát như Vincity Sportia sẽ ngày càng trở nên hiếm hoi.

Trong mỗi cụm chung cư, các tiểu cảnh cây xanh, đồi cỏ, chòi nghỉ được xây dựng xen kẽ các sân vui chơi trẻ em và sân thể thao, tạo nên những khu tiện ích nội khu khép kín đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Không gian sống vì thế luôn thông thoáng, mát mẻ, thân thiện với sức khỏe con người.

Ngoài ra, tại các khu đô thị Vincity, xu hướng di chuyển bằng các phương tiện công cộng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ có hệ thống xe bus công cộng với nhiều điểm dừng dỗ ngay gần khu dân cư, cùng 3 tuyến đường sắt đô thị 5,6,7, cư dân Vincity Sportia luôn thuận lợi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng để di chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo vệ môi trường.

Sống là rèn luyện sức khỏe mỗi ngày

Người ta thường hiểu sống xanh là ăn chay, là ý thức chứ không phải là rèn luyện thể thao. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi lối sống hiện đại ngày càng coi trọng sức khỏe con người hơn. Khi không gian tại các thành phố lớn bị thu hẹp lại, bạn khó có thể tìm kiếm một không gian đủ rộng rãi để tập luyện thể thao. Ngay cả khi những chiếc máy tập gym được đặt ngay gần khu dân cư, thì số lượng máy vẫn quá ít để tất cả cư dân đều được sử dụng. Vì thế, nhiều người phải tìm đến những trung tâm tập gym có phần khá bất tiện.

Công viên Gym với hơn 1000 máy tập

Tuy nhiên, tất cả những điều này đã được khắc phục tại Vincity Sportia. Với công viên Gym lớn nhất Việt Nam có sức chứa hơn 1000 máy tập gym, cùng hơn 200 máy tập rải rác tại các phân khu, cư dân Vincity Đại Mỗ có thể tập luyện sức khỏe ở bất cứ nơi nào. Các ân thể thao: bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, tennis, bóng rổ,….được đặt ngay trong các phân khu cao tầng, giúp cư dân có thể chơi các môn thể thao phối hợp để tăng sự linh động, nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt, Vincity Sportia còn sở hữu những công viên thể thao đặc biệt: công viên Xe đạp địa hình, công viên Aerobic, công viên Patin, công viên Dưỡng sinh, chèo thuyền kayak,….Đối với người yêu thích những môn thể thao trên, đây sẽ là cơ hội để họ được tập luyện ngay gần nhà.

Không gian sống trong lành, lành mạnh đề cao bảo vệ môi trường và rèn luyện sức khỏe của Vincity Sportia chính là những điều mà người dân đang thực sự ao ước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM

TOÀN CẢNH KHU ĐẤT DỰ KIẾN XÂY DỰNG AEON MALL HOÀNG MAI VÀ NHỮNG DỰ ÁN HƯỞNG LỢI

TOÀN CẢNH KHU ĐẤT DỰ KIẾN XÂY DỰNG AEON MALL HOÀNG MAI VÀ NHỮNG DỰ ÁN HƯỞNG LỢI

Dự án TTTM AEON Mall Hoàng Mai kết hợp bãi đỗ xe nằm sát đầm Đỗi, phía sau ga Giáp Bát, Hà Nội.

Năm 2019, Chuyên trang Đầu Tư Tài Chính Việt Nam - VietnamFinance đưa tin, đề xuất dự án bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai sẽ được UBND TP Hà Nội xem xét, quyết định khi việc điều chỉnh cục bộ qui hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội được phê duyệt.

Chuyên trang trên dẫn nguồn tin từ UBND TP Hà Nội cho biết TP nhận được đề xuất xây dựng dự án này của các nhà đầu tư gồm: Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt, Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7.

Theo vị trí xây dựng dự án bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai nằm tại Lô 6A.KT - Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai, phía sau ga Giáp Bát hiện hữu.

Cụ thể, sau khi xem xét, UBND TP Hà Nội đã chấp thuận nguyên tắc để các đơn vị trên đề xuất dự án bãi đỗ xe, TTTM với qui mô 6,1 ha , vốn đầu tư dự kiến là 280,7 triệu USD.

"Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt, Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7 có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục về đất đai, qui hoạch, đầu tư theo qui định", văn bản của UBND TP Hà Nội yêu cầu.


Vị trí bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai nằm phía sau ga Giáp Bát hiện hữu. 

Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 2.

Mới đây nhất, ngày 19/5/2020, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã tiếp ông Tetsuyuki Nakagawa, Tổng Giám đốc Aeon Mall Việt Nam đến trao đổi chiến lược phát triển tập đoàn tại Việt Nam nói chung và TP Hà Nội nói riêng. Tại buổi gặp gỡ, ông Tetsuyuki Nakagawa bày tỏ mong muốn lãnh đạo TP Hà Nội quan tâm giúp đỡ để tập đoàn sớm được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án bãi đỗ xe kết hợp với trung tâm thương mại ở quận Hoàng Mai. Trong ảnh: Theo ghi nhận của chúng tôi mới đây, khu đất dự kiến xây dựng bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai cạnh đầm Đỗi, phía sau ga Giáp Bát đang giải phóng mặt bằng.Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 3.

Về dự án bãi đỗ xe kết hợp với trung tâm thương mại, Bí thư thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết Ban thường vụ thành ủy đã thông qua, các thủ tục khác vẫn đang được tiến hành. Theo đó, Bí thư thành ủy yêu cầu UBND và các sở, ngành thành phố sớm hoàn thành để trao giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp ngay tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Hà Nội hợp tác đầu tư phát triển dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây. Trong ảnh: Khu đất dự kiến xây dựng dự án nằm sát đầm Đỗi, sau ga Giáp Bát, giáp đường Nguyễn Cảnh Dị và chung cư Eco Lake View.


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 4.

Theo ghi nhận, khu đất rộng khoảng 6,1 ha này vốn là các nhà xưởng, sân bóng.


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 5.

Khu đất dự kiến xây dựng bãi đỗ xe, TTTM nằm ngay sau ga Giáp Bát.


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 6.

Theo qui hoạch, khu đất thuộc địa giới hành chính phường Đại Kim, Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai. Khu đất nằm phía Đông quận Hoàng Mai, cách trung tâm TP khoảng 6km về phía Bắc.
Khu đất dự kiến sẽ xây dựng bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai đang giải phóng mặt bằng.

Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 8.

Với dự án này, nhiều khu vực của quận Hoàng Mai sẽ hưởng lợi đơn cử như chung cư Eco Lake View, Phương Đông Green Park, Rose Town ngay sát dự án. Xa hơn là các dự án ở khu vực bán đảo Linh Đàm. Giá chỉ từ 1.4 tỷ sở hữu căn hộ ở ngay. Với mức giá cực kỳ ưu đãi sau khi Aeon Mall xây dựng xong giá sẽ tăng 50%


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 9.

Nhiều dự án chung cư khác trên đường Nguyễn Cảnh Dị hưởng lợi như chung cư Smile Building, A5 Đại Kim.Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 10.

Hướng về cầu Định Công là chung cư 176, KĐT Định Công với khoảng cách đến dự án chỉ 1km.


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 11.

Xung quanh bán kinh 1km đến dự án bãi đỗ xe, TTTM AEON Mall Hoàng Mai cũng có nhiều dự án chung cư trên đường Định Công.


Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, nằm ở ngay sau ga Giáp Bát, gần trục đường Giải Phóng hướng về phía Nam Thủ đô, dự án cũng giúp khu vực này hưởng lợi nhiều tiện ích từ đỗ xe, mua sắm.Dự án nằm sau ga và gần bến xe Giáp Bát tạo điều kiện cho người dân gửi xe.

Toàn cảnh khu đất dự kiến xây dựng AEON Mall Hoàng Mai và những dự án hưởng lợi - Ảnh 15.

Theo đại diện Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam nếu được Thành phố chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Công ty đã triển khai tại Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp: 0946681907
Chọn ngay căn hộ đầu tư và để ở  - Hưởng trọn tiện ích đại siêu thị Aeon Mall

Tập đoàn AEON sẽ đầu tư vào khu vực bến xe Giáp Bát số vốn “kỷ lục”

Tập đoàn AEON sẽ đầu tư vào khu vực bến xe Giáp Bát số vốn “kỷ lục”

Chiều 19/5, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội tiếp ông Tetsuyuki Nakagawa, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn AEONMALL Việt Nam đến chào và trao đổi một số định hướng đầu tư, kinh doanh tại địa bàn Hà Nội.

Tại buổi tiếp, ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết, Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm để Tập đoàn mở rộng đầu tư, kinh doanh, nhất là lĩnh vực mua sắm và bán lẻ. Hiện AEON có 5 trung tâm thương mại đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có 2 trung tâm thương mại tại Hà Nội.

tap doan aeon se dau tu vao khu vuc ben xe giap bat so von ky luc
Bí thư Thành ủy Hà Nội trao đổi với Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn AEONMALL Việt Nam

Ông Tetsuyuki Nakagawa mong muốn lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố quan tâm, hỗ trợ để Công ty trách nhiệm hữu hạn AEONMALL Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh trên địa bàn Thủ đô.

Trước mắt, ông Tetsuyuki Nakagawa đề nghị, Thành phố sớm phê duyệt chủ trương để Công ty được triển khai dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai). “Nếu được Thành phố chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Công ty đã triển khai tại Việt Nam”, ông Tetsuyuki Nakagawa nói.

Ngoài dự án trên, Công ty trách nhiệm hữu hạn AEONMALL Việt Nam cũng đang nghiên cứu để triển khai thêm một số dự án trung tâm thương mại khác trên địa bàn các quận của thành phố Hà Nội.

Hoan nghênh những ý tưởng, đề xuất đầu tư của Công ty trách nhiệm hữu hạn AEONMALL Việt Nam, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho rằng, đây cũng là những lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển thương mại, dịch vụ của thành phố Hà Nội.

Riêng với dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại bến xe Giáp Bát, ông Vương Đình Huệ cho biết Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua, tới đây sẽ trình Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố để có thể trao chứng nhận cho Công ty vào hội nghị xúc tiến đầu tư của Thành phố, được tổ chức vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây.

Ngoài lĩnh vực thương mại, bán lẻ hiện Tập đoàn đang triển khai tại Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng gợi ý AEON có thể tiếp tục nghiên cứu, mở rộng sang các lĩnh vực khác như tín dụng tiêu dùng, thanh toán không dùng tiền mặt... để tích hợp với các dịch vụ của AEON, tạo thành một hệ thống đồng bộ.

GIỚI THIỆU

VP đại diện :    Số 4, ngõ 189/119 Nguyễn Ngọc Vũ, Tổ 23, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giấy ĐKKD số: 0108517033 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/11/2018
Email: chonhadatviet@gmail.com
Hotline: 094.668.1907 - 02466.74.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


 Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
 Hỗ trợ quý khách tìm được căn tầng đẹp nhất
 Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
 Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
 Xem nhà mẫu trực tiếp
 Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
 Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Hotline: 094.668.1907